HƯỚNG TỚI KỶ NIỆN 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Hướng tới kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Sáng ngày 01/11/2018, tại thị trấn EaTling, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Jút tổ chức khai mạc “Hội thao ngành giáo dục và đào tạo Cư Jút năm 2018″

Tham gia Hội thao năm nay, toàn huyện có trên 400 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ 42 đơn vị trường học thuộc 3 cấp học trực thuộc (Mầm non, Tiểu học, THCS) tham gia thi đấu ở các môn: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông dành cho cả nam và nữ.

Đây là ngày Hội lớn thường niên, là sân chơi lành mạnh, thiết thực bổ ích; là cơ hội lớn để cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết trong ngành.

Hưởng ứng Hội thao năm nay, trường tiểu học Tô Hiệu tham gia thi đấu ở tất cả các môn: Bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cầu lông đơn nam, đôi nam; bóng bàn đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ…

a

Hội thao đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ giáo viên, nhân viên, thúc đẩy phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, không ngừng phát triển, đảm bảo sức khỏe, góp phần vào thực hiện nhiệm vụ giáo dục trong tình hình mới.

(Tin, bài) Phan Ngọc Tuấn